โครงการเอสเพน คอนโด จัดงานทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวันขึ้นปีใหม่

เอสเพน คอนโด ลาซาล โดยบริษัท มานะ พัฒนาการ ได้จัดให้มีพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ในโครงการเอสเพน คอนโด ลาซาล เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ลูกบ้านของโครงการ

24 มกราคม 2561

Aspen Condo Welcoming Party : Meet The Neighbors

ภาพบรรยากาศงาน Welcoming Party : Meet The Neighbors โครงการเอสเพน คอนโด ลาซาล ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ลูกบ้านโครงการเอสเพนและสวัสดีปีใหม่ 2561

โครงการเอสเพน คอนโด จัดพิธีวางศิลาฤกษ์โครงการ

โครงการเอสเพนคอนโด คอนโดแต่งครบ เยื้อง รพ.ศิครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ได้จัดพิธี วางศิลาฤกษ์โครงการ โดยมี คุณ พลพัฒ กรรณสูต กรรมการผู้จัดการ บมจ.เนาวรัตน์พัฒนาการ มาเป็นประธานในพิธี

10 มกราคม 2561

PatRungsit Mini Half Marathon ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาได้มีการจัดงาน “PatRungsit Mini Half Marathon ครั้งที่ 2” โดยบริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด บริษัทในเครือ “เนาวรัตน์ พัฒนาการ จำกัด(มหาชน)” ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนโครงการ

พิธีลงเสาเอก เอสเพน คอนโด ลาซาล

โครงการ เอสเพน คอนโด ลาซาล หนึ่งในโปรเจคของ บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ได้ฤกษ์ลงเสาเอก ในวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ประธานในพิธีนำโดย คณะผู้บริหาร คุณ พลพัฒ กรรณสูต คุณ ปสันน สวัสดิ์บุรี และ คุณ อภิชาติ รักช้าง

วิลล่าบารานี มอบข้าวกล้องปลอดสารให้ลูกบ้าน

โครงการวิลล่า บารานี ได้สวัสดีปีใหม่ลูกบ้าน โดยมอบข้าวกล้องปลอดสาร (อิ่ม) จากโครงการเกษตรเข้มแข็ง เพื่อช่วยเหลือชาวนา และลูกบ้านได้ทานข้าวพันธ์ุดี ปลอดสารเคมี สุขภาพดีในปี 59