โครงการแนะนำ

บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า

บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า บ้านสไตล์คอร์ทยาร์ด เสนอความหรูหราในบรรยากาศธรรมชาติเหนือระดับบ้านเดี่ยวเพียง 86 หลัง กับคอนเซปต์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยบ้านสไตล์ COURTYARD ควบคู่ไปกับมุมมองมัณฑนศิลป์ด้วยการวางระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน การติดตั้งระบบความปลอดภัยสองชั้นประตูสไลด์อัตโนมัติ เข้า-ออกด้วยระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิดรอบโครงการพร้อมระบบสัญญาณกันขโมยภายในตัวบ้าน และคลับเฮ้าส์ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินในวั ...
ราคาเริ่มต้น 9-15 ล้านบาท

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 บ้านเดี่ยวรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นที่สะท้อนความพิถีพิถันในการออกแบบและการใช้ชีวิต ในบริเวณที่ดีที่สุดของ รังสิต-คลอง 3 ที่ที่เฉพาะผู้มีอภิสิทธิ์เพียงไม่กี่ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนคุณภาพ ที่ที่ความสุขจะโอบล้อมคุณในทุกย่างก้าวที่คุณใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นความสุขจากการได้รีแลกซ์ที่คลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำ และฟิตเนส เหล่านี้คือกรรมสิทธิ์ค ...
ราคาเริ่มต้น 6-9 ล้านบาท

เอสเพน คอนโด เฟส B

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจหากคุณมาอยู่ที่ เอสเพน คอนโด ลาซาล แล้วจะพบว่าที่ไหนๆ ก็ไม่สะดวกสบายและเพียบพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตเท่าที่นี่ เพราะเอสเพนถูกดีไซน์มาเพื่อให้เป็น URBAN ONE-STOP LIVING อย่างแท้จริง ด้วยการริเริ่ม Lifestyle Club เป็นแห่งแรกของเมืองไทย ซึ่งประกอบด้วย Urban Idea Space, Urban Greenscape และ Urban Alternative Gym ที่ครบสมบูรณ์แบบสำหรับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันของคุณ
ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท

โครงการคุณภาพจาก มานะ พัฒนาการ

โปรโมชั่นพิเศษ

13 มีนาคม 2563

โปรโมชั่น บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า

บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า : บ้านสไตล์คอร์ทยาร์ดพร้อมสระส่วนตัวในบ้าน กรรมสิทธิ์ความสุขเพียง 86 หลัง

ข่าวสารและกิจกรรม

Friends Get Friends แนะนำเพื่อนมาซื้อโครงการ รับค่าแนะนำสูงสุด 70000 บาท

*เงื่อนไข Friends Get Friends โครงการเอสเพน คอนโด - แนะนำเพื่อนซื้อโครงการเอสเพน คอนโด เฟสเอ และเฟสบี เท่านั้น- ผู้แนะนำจะได้รับค่าแนะนำ 20,000 บาท- ผู้แนะนำจะได้รับค่าแนะนำเมื่อผู้ถูกแนะนำชำระเงินจอง ชำระเงินทำสัญญา และโอนกรรมสิทธิ์ภายในระยะเวลาที่บ ...

เอสเพน คอนโด คัดห้องสวยมุมพิเศษมาให้คุณเฉพาะใน Line Official Account เท่านั้น

เอสเพน คอนโด คัดห้องสวยมุมพิเศษที่สุดในโครงการมาให้คุณโดยเฉพาะ พร้อมราคาพิเศษที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน Exclusive เฉพาะใน Line Official Account เอสเพน คอนโด เท่านั้น แอดไลน์ @aspencondo เพื่อจองห้องสวยราคาพิเศษก่อนใคร คลิกแอดไลน์ @aspencondo หรือสแกน QR ...

Baranee Residence New Year Party 2019

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา คุณอภิชาติ รักช้าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด พร้อมด้วยพนักงานบริษัทและลูกบ้านโครงการ บารานี เรสซิเดนซ์ เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรถวายข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 20 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดป ...

Aspen Market Fest 1 สุดๆ ไปเลย

บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด โดยคุณปสันน สวัสดิ์บุรี ประธานกรรมการบริหาร คุณอภิชาติ รักช้าง กรรมการผู้จัดการ และพนักงานบริษัท จัดกิจกรรมต้อนรับปีใหม่ 2562 ในงาน “Aspen Market Fest #1 สุดๆ ไปเลย เพื่อเป็นการขอบคุณลูกบ้านโครงการเอสเพน คอนโด และเป็น ...

MANA Development Co.,Ltd.

เลขที่ 2/3 ชั้น 18 หมู่ 14 อาคารบางนาทาวเวอร์ A ถนนบางนา-ตราด กม. 6.5 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
info@manapat.co.th
02 111 0999
http://www.manadevelopment.co.th
02 044 1221
GPS : 13.659857, 100.662538