Yours is Life ใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวในแบบคุณ

29 Oct 2019

ัyour1

จะมีสักกี่คนที่โชคดีได้ค้นพบความชอบของตัวเอง ได้ทำตามความฝัน เลือกเดินตาม Passion ของตัวเอง มีอิสรภาพในการดำเนินชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ และทุกๆ การดำเนินชีวิตจำเป็นจะต้องมีพื้นที่ส่วนตัวเพื่อให้เราได้ใช้เวลาในการคิด ตัดสินใจ และเติมเต็มความฝัน Yours = Life ได้ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในแบบที่ตัวเองวาดไว้อย่างแท้จริง อย่างเช่น

ัyour4

CULINARY = LIFE
การทำอาหารกับการใช้ชีวิตเชื่อมถึงกั
นได้อย่างลงตัว

คุณแมกซ์ นันทวัฒน์ จรรยาลิขิต  พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบิน Bangkok Airways และเปิดโรงเรียนสอนทำขนมชื่อว่า Pastry Chamber ซึ่งคุณแมกซ์ได้เข้าไปสอนนักเรียนด้วยตัวเอง จากผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารและมีใจรักในการทำของหวานเป็นพิเศษ ทำให้คุณแมกซ์ตัดสินใจเข้าร่วมแข่งขันรายการ MasterChef Thailand ซีซั่น2 โดยสามารถผ่านเข้ามาถึงรอบ 100 คนสุดท้าย ซึ่งคุณแมกซ์ก็ไม่ได้ละทิ้งความฝัน แต่เดินหน้าเข้าร่วมแข่งขันอีกครั้งในซีซั่นถัดไป จนคว้าตำแหน่งแชมป์ MasterChef Thailand ซีซั่น 3 มาครอง  ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในฐานะคนรักการทำอาหาร

your7

สิ่งที่ทำให้คุณแมกซ์มาสู่จุดนี้ได้คือความมุมานะและเดินตามความฝัน ที่ว่า “การทำอาหารเหมือนเอาความฝัน เปลี่ยนเป็นความท้าทาย เพื่อบรรลุเป้าหมายให้ได้สูงที่สุด”

ัyour3

JOURNEY = LIFE
การเดินทางท่องเที่ยวกับการใช้ชีวิตเชื่อมถึงกันได้อย่างลงตัว

คุณพจน์ พรพจน์ กาญจนหัตถกิจ (Sixtysix) Leica Thailand Ambassador ในฐานะช่างภาพมืออาชีพที่สะสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ผลงานไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย Portraits, Wedding, Travel and Lifestyle ได้รับการยอมรับในวงกว้าง คุณพจน์รักการเดินทางได้เดินทางไปรอบโลก เพื่อบันทึกเรื่องราวที่ตัวเองประทับใจผ่านภาพถ่ายในมุมมองของคุณพจน์เปรียบเสมือนเป็นสิ่งขับเคลื่อนในการทำสิ่งที่รัก 

your6

ด้วยคุณพจน์มี Passion ที่ว่า “เวลาเดินทาง มันไม่มีกฎเกณฑ์ เราจะถ่ายอะไรก็ได้ ที่เราชอบถ่าย มันเป็นเหมือนฟืนที่มาเติมไฟ ใน Passion ของเรา”

ัyour2

DESIGN = LIFE

การออกแบบ บ้าน ดีไซน์ ธรรมชาติ และชีวิตเชื่อมถึงกันได้อย่างลงตัว

คุณปสันน สวัสดิ์บุรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยึดถือแนวทางที่เชื่อถือได้ มีบริการที่ดี ใช้วัสดุที่มีคุณภาพในการนำมาก่อสร้างที่อยู่อาศัย สืบเนื่องจากคุณปสันนเป็นผู้ที่ชื่นชอบนวัตกรรมใหม่ๆ และการออกแบบจึงให้ความสำคัญและความจริงใจในการออกแบบที่พักอาศัยที่ไม่ใช่แค่ที่พักอาศัย แต่ยังออกแบบในแง่การใช้ชีวิตในบ้าน เพื่อทุกคนสามารถอยู่อาศัยได้ทุก Cycle of life โดยเฉพาะ Aging Society แถมยังนำนวัตกรรมต่างๆ ใส่เข้าไปในที่พักอาศัยเพื่อประโยชน์สูงสุดต่อผู้พักอาศัยในทุกช่วงอายุอีกด้วย 

your5

คุณปสันนเชื่อว่า “Product ที่ผ่านกระบวนการ Design ที่ดี สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับชีวิต ทั้งการงาน ส่วนตัว และครอบครัว”

บ้านที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกฟังก์ชั่นในทุกองศาการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัยทุกคน คลับเฮาส์ที่ให้บรรยากาศเสมือนได้พักผ่อนตากอากาศที่รีสอร์ท ทุกความใส่ใจรวมไว้ที่นี่ที่เดียว บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เชื่อมต่อชีวิตให้ใกล้ชิดธรรมชาติ กับบ้านเดี่ยวสไตล์ Courtyard รางวัลสมาคมสถาปนิกสยามฯ 2018

คลิกนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ http://bit.ly/baranee-park

สอบถามรายละเอียด โทร. 086-339-9983 ทุกวัน (9.00-18.00 น.)

แผนที่โครงการ https://goo.gl/maps/vL8bDcdtzAJBZ2Ua9

----------------------------------------

Mana Patanakarn

Designing Life's Foundation "มองรอบด้าน เพื่อชีวิต"

www.manapat.co.th

#BaraneePark

#Yoursislife

#มานะพัฒนาการ 
#ManaPatanakarn
#DesigningLifesFoundation

 

เพิ่มเพื่อน facebook twitter instagram youtube

บทความที่เกี่ยวข้อง

พลังงานบวกที่หมุนเวียนสู่แรงบันดาลใจวาดภาพประกอบ
อ่านต่อ
แชร์ไอเดีย 4 ไอเทม ทำบุญทำทานรับปีใหม่
อ่านต่อ
6 ไอเดียความสุขแบบสงบ อยู่บ้านวันปีใหม่
อ่านต่อ
รู้ก่อนใคร ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ปีชวด 2563
อ่านต่อ
Classic Blue เทรนด์สีแห่งปี 2020
อ่านต่อ
5 สิ่งที่ควรทำก่อนไม่อยู่บ้านช่วงหยุดยาว
อ่านต่อ
คนรักจักรยาน เลือกซื้อบ้านแถวรังสิต เส้นทางปั่นสวย ...
อ่านต่อ
ซื้อบ้านใหม่ ต่อเติมก่อนเข้าอยู่เลยดีไหม
อ่านต่อ
เตาอบไมโครเวฟ เลือกยังไงให้เหมาะกับครัวบ้านคุณ
อ่านต่อ
แชร์เทคนิคออกกำลังกายในฟิตเนสคอนโด วันละ 30 นาที ก ...
อ่านต่อ