บารานี พาร์ค ร่มเกล้า รับรางวัลอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิตดีเด่น

นายปสันน สวัสดิ์บุรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด (คนกลาง) รับรางวัล ASA Real Estate Awards 2018 รางวัลอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิตดีเด่น ประจำปี 2561 ประเภทที่อยู่อาศัย จากโครงการบารานี พาร์ค ร่มเกล้า

24 มกราคม 2561

โครงการเอสเพน คอนโด จัดงานทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวันขึ้นปีใหม่

เอสเพน คอนโด ลาซาล โดยบริษัท มานะ พัฒนาการ ได้จัดให้มีพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ในโครงการเอสเพน คอนโด ลาซาล เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ลูกบ้านของโครงการ

Aspen Condo Welcoming Party : Meet The Neighbors

ภาพบรรยากาศงาน Welcoming Party : Meet The Neighbors โครงการเอสเพน คอนโด ลาซาล ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ลูกบ้านโครงการเอสเพนและสวัสดีปีใหม่ 2561

17 มกราคม 2561

Warm Welcome Party ครั้งที่ 4 ต้อนรับลูกค้าโครงการ บารานี พาร์ค

7 ธันวาคม 2560 บริษัทมานะ พัฒนาการ จำกัด จัด Warm Welcome Party ขึ้นอีกครั้งในโครงการบารานี พาร์ค ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 โดยเราสร้างสรรค์งานในรูปแบบ BBQ Party เป็น Private Party

Warm Welcome Party ครั้งที่ 3 ต้อนรับลูกค้าโครงการ บารานี พาร์ค

โครงการบารานีพาร์คได้จัดงาน Warm Welcome Party เพื่อเป็นการต้อนรับลูกบ้านแบบ Exclusive ส่วนตัวหลังต่อหลัง ครั้งที่ 3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560

Warm Welcome Party ครั้งที่ 2 ต้อนรับลูกค้าโครงการ บารานี พาร์ค

เพื่อเป็นการตอกย้ำความใส่ใจการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขของลูกบ้าน ทางโครงการบารานีพาร์ค ได้จัดงาน Warm Welcome Party ครั้งที่ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560